บ้านไหนซาวด์ตอน22w บ้างคะ

ขอดูใบซาวด์ตอน22wของแม่ๆหน่อยค่ะชัดเจนกันมากเเค่ไหนคะพอดีพรุ่งนี้หมอนัดตรวจเเละก็ซาวด์เลยอยากดูใบซาวด์ของแม่ๆก่อน

1 Trả lời

20 วีคค่ะ เห็นกะจู๋ชัดเจนนน 😁

5y trước

บ้านนี้เห็นเพศตั้งเเต่15wในจอเห็นลูกชัดมาก เเต่หมอปริ้นส์ให้ไม่ชัดเลย อยากบอกหมอจังปริ้นชัดๆหน่อยดิหมอ ซาวด์ครั้งนึงก็เเสนเเพงเห้ออออ