ขอดูใบซาวค์

ขอดูใบซาวค์แม่ๆๆหน่อยจ้ากี่เดือนกันแล้วเอ๋ย😁 ไปซาวค์วันนี้น้องได้3เดือนแย้ว💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูใบซาวค์

รูปชาว อันนี้ตอน6เดือนจร้า ตอนนี้จะเข้า8เดือนเเล้วจ้ะ

ทาวนี้พึงเริ่มเองค่ะ กำลังไปหาหมอที่คลีนอกพรุ่งนี้

ซาวตอน 14วิค ตอนนี้ 15วิคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ซาวตอน24วีคค่ะ แต่ตอนนี้28วีคแล้วลูกสาวหล่าแม่🥰

อันนี้ตอน 24weekค่ะ(มั้ง)แต่ตนอยนี้28weekแล้วค่ะ

ซาวตอน14w+6ตอนนี้17+5แล้วต้ายังไม่รุเพศเลย

4 เดือน กว่าๆ แล้วค่า น้องเป็นผู้หญิง

4y trước

โชคดีมากเลยคะ เห็นเร็ว แม่อยากCFใจจะขาด 🤣

11 w 3 dไปฝากท้องเมื่อวานค่ะพึ่งซาว

ตอน 10 วีคค่ะ พน.11w6d หมอนัดตรวจอีกรอบ

รูปซาวด์ตอน 8+5w..ตอนนี้ 23+3wแล้วค่ะ