ทีมเมษาไปถึงไหนกันแล้ว

ขอดูแม่ๆๆทีมเมษาหน่อยจ้าบ้านนี้อึดอัดมากกกกก🥳👶

ทีมเมษาไปถึงไหนกันแล้ว

18เม.ย.​อึดอัดมากขี้หงุดหงิด​ ปวดเมื่อยไปหมดอุ้ยอ้าย​ ลูกทีบตลอดเลยหลับๆเดี๋ยวก้สะดุ้งละสงสัยคงบ้าพลังโดยเฉพาะเวลาฟังเพลงหมอลำครับ5555

4y trước

ขอให้แข็งแรงๆๆน่ะค่ะ

กำหนดคลอด 29 เมษา ปวดเอว ปวดหลัง อึดอัดมากจ้า ทุกอาการมาเลย ทั้งกรดไหลย้อน ปวดหน่วงๆ บ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

4y trước

เราก็เป็นกรดไหลย้อนเหมือนกัน

มีแต่คนถามว่าคลอดวันไหน ท้องใหญ่จัง เท้าก็ดูบวมๆแล้ว ได้แต่ยิ้มแแล้วบอก เดินเยอะ กินเยอะก็งี้แหละค่ะ

2เมษาจ้า ไม่อึดอัด แต่หงุดหงิดไปหมด🤣🤣 ตอนนี้แฟนทำอะไรก็ผิดไปหมด รู้สึกสงสารแต่ก็หงุดหงิดอะ😅😅

11เมษา จ้าอึดอัดนอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดหลังนั่งนานๆไม่ค่อยได้ บ้างทีปวดหน่วงลงที่จิมิ

6 เมษาค่ะ. อึดอัดมาก. นอนทีนี่คือหายใจไม่อิ่มเลย. ตอนกลางคืนต้องหายใจทางปากเอา555

4y trước

ของเรา5เมษา กลางคืนดิ้นเก่ง

เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หนักพุง ปวดหลัง ถ้านั่ง,ยืน,เดินนานจะเมื่อยสุดๆ ค่า

2 เมษาค่ะ นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ เริ่มมีน้ำนมซึมออกมานิดหน่อยแล้วด้วยค่ะ

1เมษาจร้ยังแพ้ไม่หายเลย😂😂นอนไม่ค่อยหลับทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

28 เมษาจ้า ยังไม่รู้เพศ เพราะอัลตราซาวด์ล่าสุดน้องปิดไว้