.......

ขอดูแม่ๆอายุครรภ์3-4เดือนหน่อยจ้า ท้องออกกันรึยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลบ้างเอ่ย?

1 Trả lời

ท้องสองค่ะ ตอนนี้16วีค น้ำหนักขึ้น2โลครึ่งค่ะ

5y trước

ตอน13วีค หมอบอกน่าจะผู้ชายแต่ยังไม่ฟันธงค่ะ ปลายเดือนนี้หมอนัดจะได้รุ้เพศชัวร์ๆล่ะถ้าน้องไม่หนีบ😂😂😂