แบนมาก

ขอดูแม่ๆท้อง 10 วีคหน่อยค่ะ ของเราแบนมากๆๆกลัวลูกเป็นไร เพราะท้องที่แล้วเคยท้องตอน 5วีคลูกไม่โตขึ้นกลัว

แบนมาก

อย่าซีเรียสนะคะ5วีคมันเป็นธรรมดาคะตอนเราอายุครรภเท่านี้ เสื้อผ้านี่เสื้อรัดเกงยีนสขาสั้นยังมองไม่ออกเลยคะว่าท้อง ตอนนี้8เดือนแล้วเสื้อผ้านี่ที่เคยใส่เเต่ก่อนใส่แทบไม่ได้เลย ❤️

อย่าซีเรีสค่ะแค่5วีคเองตอนท้องแรกอย่าว่า5วีคเลยค่ะรู้ว่าท้องตอน11วีคโน่นค่ะคือท้องปกติเหมือนตอนไม่ท้องอยู่เลยไม่มีอการอะไรเพราะไม่แพ้อะไรเลยยังใส่เสื้อผ้าปกติได้อยู่เลย

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่น้องยังตัวเล็กอยู่ ตอนเรา13วีคยังใส่เอวลอยได้อยู่เลยค่ะหน้าท้องแบนกว่านี้มากๆค่ะคุณแม่

เรา10วีคยังไม่รู้เลยคะว่าท้อง ไม่ออกเลย 12วีคค่อยรู้จะออกเห็นจริงๆก็5 เดือนคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ ตอนแม่10วีค ยังใส่เสื้อผ้า sz.s อยู่เลย😅

5เดือนเรายังใส่กางเกงยีนยุเลยค่ะ ไม่ต้องห่วง น้องยังไม่โต😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ

10 วีคท้องไม่โตหรอกค่ะ น้องยังเล็กมาก ไม่ต้องกังวล

ของเรา12วีคเราก็กลัวเหมือนกันค้ะแบนมากๆเลย

ใหญ่กว่าหลายคนตอน 10 วีคแน่นอนค่ะ อย่ากังวล

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องตัวเล็กคะต้องรออีกชักสองสามเดือนคะ