กำหนดคลอด

ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนพ.ยหน่อยจ้า เตรียมของครบหรือยัง. แล้วซักผ้าลูกหรือยัง

บ้านนี้เตรียมแค่ที่ใช้ รพ เพราะบ้านสามีถือไม่ให้ซื้อเยอะ ส่วนซักยังไม่ได้ซักอะไรเลยจ้า

บ้านนี้เกือบครบคะเหลือเเค่ที่นอนกะละมังเเล้วก็ยาเด็ก✌️