20w ท้องเล็กไหมหรือปกติคะ

ขอดูแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้าาาา

20w ท้องเล็กไหมหรือปกติคะ

เราก็5เดือนกลับต่างจ.มา ปู่ย่าตายายคนในหมู่บ้านก็ทักจนเราหน้าเสียได้เหมื่อนกันคนมาพุดใส่หูเยอะๆ หาว่าเราท้องเล็ก 🙄

ของเราก้เล็กค่ะตอนนี้4เดือนแล้วท้องออกประมานนี้ค่ะเป็นคนตัวเล็กหมอบอกไม่เป็นอันตรายค่ะแค่เราตัวเล็กค่ะ😊

5y trước

เหมืนกันค่ะ4เดือนมีเเต่คนทักว่าเล็กไม่มีพุงเลยเเต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

18wค่ะ ยังมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเลย...พูดกันว่าเดียวลูกออกมาตัวเล็กน่ะ...แต่ทุกวันนี้ก้กินเก่งมาก

ปกติจ้า เราท้องเริ่มออกตอน7 เดือนค่ะ เด็กในครรภ์โตตามเกณฑ์ ปกติทุกอย่างดี ไม่ต้องกังวลจ้ะแม่

บ้านนี้ท้องที่สองแล้วคะตอนนี้5เดือนเหมือนกันเลยคะแม่ท้องไม่ออกเหมือนกันเลยคะกังวลมาก

ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ เหมือนบ้านนี้ตอนที่ยังไม่ท้องแล้วพุงออกตอนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ

ท้องไม่เล็กนะคะ แต่ละคนขนาดท้องไม่เท่ากันค่ะ อย่าไปกังวลเลยค่ะ✌

แม่ตัวเล็ก​ด้วยมั้งคะ​ อีกอย่างท้องแรก​ หน้าท้องไม่เคยขยายจร้า

บ้านนี้22w+2จ้า หมอบอกลูกน้ำหนัก รกไม่ต่ำ น้ำในถุงน้ำคล้ำดี 😊😍

อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือน ลูกน้ำหนักดีเลยค่ะ