คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคมนี้หน่อยจ้า 33 week

คลอดสิงหาเดือนหน้าจ้า

คนที่มาคอมเม้นบอกว่า 33 วีคแล้วทำไมคลอดสิงหา ปี63 ดิฉันโพสปีที่แล้ว 62 นะคะ ❤️❤️❤️😪😂 ลองอ่านคอมเม้นดูนะ ปีที่แล้วคะ พอคนพึ่งมาเห็นเม้นมันเลยดันขึ้นจ้า ตอนนี้คลอดแล้วคะ ตัวน้อยที่อยู่ในท้อง 🥳🥳

ต้องบอกก่อนนะคะ ทาครีมกับออย สุดท้ายมาแตกลายนิดๆตอน 37 วีค 🤣🤣 แต่ตอนนี้หาที่เลเซอรได้แล้วคะ เลยหายเครียด ส่วนใหญ่จะดูแลท้องดีแค่ไหน ก็แตกคะ ตอนช่วงจะใกล้คลอด🙏🏻🙏🏻❤️🥳

กำหนด6สิงหาจร้า ท้องแรก ท้องสวยจังเลยค่ะคุณแม่ ของเราท้องแรกมาเป็นแผนที่ประเทศไทยเลย5555

5y trước

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

34+2 จ้า กำหนดคลอดเดือนหน้านี้แล้ว แต่แม่ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วจ้า

5y trước

น่าจะออกก่อนเรา เป็นกำลังใจให้จ้า ❤️💜

หูยท้องเนียนใสมากค่ะอิจฉาจังของเราคลอดแล้วยังกับแผนที่น้องแฝดเล่นงานซะ555+

5y trước

ขอบคุณคะ

ท้องสวยจังลูกสาวป่าว ของเรานี่ทั้งดำทั้งสิวขึ้นเพรียบเลย>>>ลูกชาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ ผู้หญิง ❤️❤️❤️ ได้ลูกชายก็ดีใจด้วยนะคะ ❤️❤️

คุณแม่อยู่เขตเทศบาลมั้ยคะสนใจทำโครงการบันทึกลูกน้อยมั้ยคะ😐😐

หน้าท้องเนียนใสมากค่ะขุ่นแม่ ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

ท้องสวยจังเลยค่ะ 33+5weeks แล้วจ้า กำหนด 23 สค แต่คาดว่าจะแตกก่อน

5y trước

ขอบคุณคะ ใกล้ถึงเวลาของเราแล้ว❤️

ทำไมของคุณเเม่คลอดเร็วจังค่ะ ของเรา 37+4 กำหนด 1กันยา ค่ะ

5y trước

ยังไม่คลอดคะ ตอนนี้38+3 คลอดอาทิตย์หน้าแต่ไม่รู่วันไหนคะ