ทีมกันยายน ลูกชาย

ขอดูแม่ไปทีมกันยายนหน่อยจ้า💕😚🤱🤰 ไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอย่างไงกันบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 34+2แล้ว เหลืออีกแค่40วัน👶💗🎊 #ทีมกันยา64 #ลูกคนคนแรก #ขอบคุณคะ

กำหนดคลอด 20/09 ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ นอกจากเดิน,ยืน นานจะปวดขา ปวดหลังมากๆ ค่ะ