กำหนดมกราคม

ขอดูเเม่ๆกำหนดมกราคมหน่อยค่ะ ? 34+6 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะะ กำหนด 24 มกราคม อยากแตกเเล้วค้ะะ ??

กำหนดมกราคม

36w กำหนด 15มกรา เพศหญิง อึดอัดมาก อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด 6มกรา แต่ที่บ้านให้ผ่าวันที่2 ท้อง2จ้า

อายุครรภ์พอกับแฟนผมเลย ลุ้นหนักมากจริงๆ😁

24มกราเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกัน😁

34+4จ้า กำหนด 25 มกราคมจ้า ได้ลูกชายยงับบ

28​ มกรา​ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้าา​

นี่ก้​ยงม่รุเพศค่ะ​ กำหนด22มกรา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผช.ค่ะ

กำหนดคลอด 17 ม.ค อยากแตกแล้วจ้า

กำหนด2มกรายังไม่คลอดเรยจ้ะ😂