กำหนดมกราคม

ขอดูเเม่ๆกำหนดมกราคมหน่อยค่ะ ? 34+6 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะะ กำหนด 24 มกราคม อยากแตกเเล้วค้ะะ ??

กำหนดมกราคม

36+2 ยัง 13มกราคมไม่รู้เพศเลยจ้า

34 w กำหนดคลอด 29 มกราคม ผู้ชาย

ไม่ได้ซาวน์เลยเหรอแม่ ตั้ง34+6

5y trước

ซาวน์แล้วค่ะะ แต่น้องหนีบขาใว้ 😂

ท้องใหญ่จัง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

5y trước

ขอบคุณค่ะะ ☺💓

37+6 ผู้ชาย กำหนด2มกราจ้า

35+3 กำหนดคลอด 20 มกราจ้า

36+3. 12มกราคม ผู้หญิงจ้า

5มกราคม63 ตอนนี้37+4แล้ว

1 มกรา เงียบมากกก 🥰

วันเดียวกันเลยค่ะ