อาหาร

ขอดูเมนูสำหรับเด็ก 10 เดือนจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้สาย BLW ตั้งแต่ 8 เดือน ทานอาหารครอบครัวแบบที่เราทานเลยค่ะ #ไม่ปรุงรสก่อนขวบ #ไม่น้ำผึ้ง #ไม่ถั่วเปลือกแข็ง #หั่นอาหารให้ถูกต้อง #ศึกษาการทำcprในการช่วยเหลือ