2เดือน11วัน ทีมธันวา

ขอดูเด็กเดือนธันวาหน่อยค่าากี่โลกันแล้ว น้องจะ6โลแล้วค่าาา

2เดือน11วัน ทีมธันวา

น้องโฟกัส2เดือน7วันหนักประมาน5โล+เพราะชั่งตอนได้เกือบๆเดือนน้องหนัก3โล9

1เดือน23วัน ยังไม่ได้ชั่ง นน. รอชั่งตอนฉีดวัคซีน2เดือนทีเดียวเลยครับ

บ้านนี้2เดือน10วัน 7กิโลคะ ไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก55

2เดือน3วัน ชั่งตอน1เดือน4โลกว่าจ้าา ตอนนี้น่าจะ5โลแล้ววจ้า

17ธันวาค้าบบไม่ได้ชั่งตั้งแต่มกราค้าบบบ 5555น่าจะ5โลกว่าๆ

น้อง 2 เดือน 1 วันค่ะ ชั่งตอน 1 เดือน น้อง 4.4 โลค่ะ

6ธันวาคม 5โล8จะเข้า6โลแล้วจ้า นมแม่ล้วน 2เดือน15วัน

2เดือน23วันค่ะ จะ6โลแล้วเหมือนกันค่ะ เด็กนมแม่

นึกว่าเด็กโต จ้ำม้ำมากลูกแม่ ฝากจุ๊บทีนึง😘

ถ่ายไว้ตอน2เดือน. ตอนนี้2เดือน17วันแล้วค่ะ