#ทีมพฤศจิยายน

ขอดูเด็กเดือน พ.ย หน่อยคะ น้องตัวเท่าไหนกันแล้ว 3m15d

#ทีมพฤศจิยายน

น้องสีน้ำ 4 เดือนเต็มครับ 9 พ.ย.63 นมแม่เต้าล้วนครับผม😊

อุ้มไหวมั้ยเเม่ น้องจ้ำม่ำสุดๆเลยค่า😁😁😁

3เดือนตัวใหญ่กว่า5เดือน19วันอีกจ้าา

น้องแสนดี 3เดือน22วัน ครับ เกิด19พ.ย.63

น้องกินแม่แม่รึเปล่าค่ะ

ต้าวหมู..กี่โลแล้วลูก💜

พรุ่งนี้ 4เดือนละจร้า

16พ.ย.63น้องไอริณจร้า💞🥰

น้องนิกม์ 4 เดือน 7 วัน

แพตตี้3เดือน27วัน 13/11/63