เด็กปีหมู

ขอดูเด็กปีหมูหน่อยคร้าแม่ๆ..บ้านนี้หมู ณิชา 4 เดือนกว่าแล้วคร้า

เด็กปีหมู

แม่ใช้ผ้าอ้อมขนาดกี่นิ้วคะ ไส่ได้ถึงกี่เดือน ในรูปน้องตัวใหญ่จะไส่ผ้าอ้อมไม่ได้แล้ว555

5y trước

จร้า

💚❤น้องณกันต์ 💚❤หมูน้อยของแม่4เดือนกว่าเเล้วค๊า😃😃😃

555จำม่ำ....จิงลูกสมเเล้วที่เกิดปีหมู..เเต่น่ารักน่ะ..😍😍

บ้านนี้กก็หมู หมูเลเวลค่าา😂 8เดือนกว่าแล้วค่าา

4เดือน25วันจร้าเด็กปีหมูนี่หน้าฝัดทุกคนเลยนะ

หมูน้อยกินนมแม่หราค่ะกล้ามแขนน่ากัดเชียว

5y trước

เสริมนมผงด้วยค่ะ..แม่ต้องทำงานด้วย

น้ง อตังค์ 5เดือน 10 วันครับ นย.8.53 โลครับ

น้องกฤตคับ พรุ่งนี้ผม3 เดือนพอดีคับ

น้องไทเกอร์ครับ ปีหมู 4เดือนกะ7วัน

จ่ำม่ำมากลูกกก น่าฟัดดน่าหอมแก้มม