ขอดูเด็กนมชงหน่อยจ้า

ขอดูเด็กนมชงหน่อยจ้า บ้านนี้s26สีม่วงค่ะ นลิน 1m 11d

ขอดูเด็กนมชงหน่อยจ้า

น้องรดา 1 เดือน 21 วันค่ะ แอนฟาร์เอพลัสกล่องสีทองค่ะ

เอนฟาแล็ค+นมแม่ น้องอายุ1เดือนค่ะ หนัก 4.6โล

บ้านนี้ก็ S26 สีม่วงกับนมแม่ค่ะ น้อง 2m22d นน.7.5 กก.

บ้านนี้ ซิมิแลคจร้า ขาใหญ่ประจำบ้าน 2m25d นน.5kg

น้อง3เดือนกับ3วันน้ำหนัก6.8กินนมดูแล็คค่ะ

กินตั้งแต่เกิดS26ตอนนี้7เดือน19วันแล้วค่ะ

3 เดือนพอดีค่ะ กินแอนฟาเล็ค กล่องสีเงิน

4เดือน เอนฟา กล่องสีทองค่ะ น้ำหนัก7โล

S26สีม่วง เหมือนกันค่ะ 2เดือน27วัน ค่ะ

ทางนี้ 2 เดือนจ้า ซิมิแลค คอมฟอร์ท 1 จ้า

5y trước

ทุกวันเลยค่ะ วันละรอบ ลองหาซื้อมาให้ทานดูนะคะ บ้านนี้ให้ทานตั้งแต่แรกเกิด 👶🏻🤱🏻🍼❤️