?

ขอดูเด็กที่เลี้ยงนมผงตั้งแต่แรกเกิดหน่อยค่ะ?

ขอนอกเรื่องน่ะค่ะนามสกุลเหมือนพ่อเราเลยค่ะ

น้องมายด์2ขวบ7เดือน กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดคะ

5y trước

เจ็บป่วยบ่อยไหมค่า

กินนมผงล้วนตั้งแต่1เดือน ตอนนี้8เดือนค่ะ

2เดือนครึ่งค่ะ แข็งแรงร่าเริงมากค่ะ

5y trước

เอนฟาโกลเอพลัสค่ะ

น้องทิชาขวบ2เดือนคะ

5y trước

ขอบคุณคะ