คลอดก่อนกำหนด

ขอดูเด็กที่คลอด 34 วีค หน่อยคะ พอดีเรามีน้ำเดินตอน34 วีค เเต่คุณหมอให้ยาระงับไปเเร้วพร้อมฉีดยากระตุ้นปอดลูกไป4เข็ม ถ้าจำเป็นต้องคลอดจะเป็นอะไรมั้ย?

1 Trả lời

ก้ปกติค่ะ แค่ตัวเล็ก แต่ถ้าลูกน้อยคุณแม่นน.2000+g ห้โชคดีไปค่ะ ไม่ต้องได้ส่องไฟ