อันดา

ขอดูเด็กกินนมแม่หน่อยคร่าว่าอวบแค่ไหนแล้ว

อันดา

แพ้นมวัวไข่ถั่วเหลืองแป้งสาลีและอาหารทะเลค่ะกินนมแม่ค่ะน้องแปดเดือนแล้ว

8เดือน2วัน 10โลค่าาาา ตั้งใจจะให้น้องกินถึงขวบเลย

2 เดือน19วัน นมแม่อย่างเดียวค่ะ คอไม่มีแร้ววว 555

น้องชาร์ค3เดือน25วัน 8โลกว่าค้าบนมแม่ล้วนๆ🤗❤👦

กินนมแม่ค่ะ...พรุ่งนี้ก็2เดือนแล้ว 5โลกว่าๆค่ะ

น้องอั่งเปา5เดือน9วันนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

กัสโซ่ 2เดือน20 วัน คาดว่าหน้าจะ 7 ก.ก แล้วครับ

น้องน้ำมนต์สาวน้อยนมแม่ล้วน 3เดือน12วัน

นู๋น้ำหวาน 5 เดือนกะอีก19 วัน นมแม่ล้วนๆจ้า

น้องข้าวจ้าว7เดือน16วัน 10กิโลจร้