ดีจ้า.มาอวดลูกกันหน่อย 25/10/63

ขอดูเด็ก2เดือนหน่อยจ้ากี่โลแล้ว ส่วนบ้านนี้ นน. 6.3โล จ้า #เด็กนมแม่

ดีจ้า.มาอวดลูกกันหน่อย

จ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะแม่ 😍🥰

4y trước

เหมือนค่ะ 2เดือนไม่เต็มคอตั้งแล้ว ตอนนี้อยู่เหมือนเด็ก6เดือนเลยค่ะข้างบ้านบอก

จ้ำม่ำมากเลยจ้า 😊

4y trước

ที่สุดเลยค่ะ เสื้อผ้าพี่เค้าใส่ตอน3เดือนกว่า แต่น้องใส่ตอนเดือนกว่าๆก็เริ่มอึดอัดแล้ว เลี้ยงเองทุกก็ยิ่งหลงรัก