ขอดูเด็ก ที่เเม่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ

ขอดูเด็ก ที่เเม่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ (ทั้งเบาหวานเดิมอยู่เเละเบาหวานขณะตั้งครรภ์) ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พบตอนม24 weekฉีดยาเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน 14-14-14-30 ยูนิต คลอดออกมาปกติ แต่มีภาวะครรภ์เป็นพิษตอนคลอด มีภาวะรกเสื่อม น้ำคล่ำน้อยตอนครรภ์ 35 week ดีที่ได้อาจารย์หมอดี คอยดูแล นัดถี่ทุกอาทิตย์มาซาว มาวัดคลื่นหัวใจลูก ตอนนี้น้อง3เดือนละค่ะ ไม่เคยป่วยเลย ฉีดวัคซีนก็ไม่เป็นไข้

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ นน.แรกคลอด2,850ตอนนี้5เดือนครึ่ง นน.8,400ค่ะ ฉีดยา เช้า กลางวัน เย็น เจาะเลือดวันละ3รอบ น้องปกติแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 13 week ฉีดอีซูรีนทุกวันเลย ตอนนี้ รอลุ้นต่อไปตอนน้องเกิด มี .ค จ้า

5y trước

บ้านนี้ฉีดอินซูลินตอน 10 week ค่ะ คลอด มีนาเหมือนกันค่ะ

อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอน 13 w น้องแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,610 กรัม

บ้านนี้เป็นก่อนมีน้องคะ น้องคลอดก่อนกำหนด (36w5d) น้ำหนัก 3,010 กรัมคะ

ไม่ต้องคิดมากค่ะ เป็นเบาหวานเหมือนกัน น้องออกมาปกติมาก

แม่เป็นเบาหวานช่วงท้องคลอดก่อนกำหนด สามสัปดาห์

5y trước

บ้านนี้ก็คลอดมาปกติไม่อบจ้า ตอนนี้จ่ำม่ำคุยเก่ง ขี้โม้งอแง ครบ555

บ้านนี้คลอดก่อนไม่ต้องกังวลค่ะน้องปกติทุกอย่าง

ปกติดีทุกอย่างค่ะ

น้องออกมาปกติค่ะ