35 week

ขอดูอาการแม่ๆ ตั้งครรภ์ 35 week น่อยคะ อาการเปนไงบ้าง บ้านนี้ทำร้านอาหารคะ เดิน บ่อยมาก แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้34+3ค่ะ ทำงานในออฟฟิต แต่ก็เหนื่อยง่ายมาก ยืนบ่อยมาก เจ็บจี๊ดๆที่จิมิ เสียวๆเหมือนมีอะไรจะหลุด แต่จะยังไม่ยอมลางานค่ะ เพราะอยากยุกะลูกนานๆช่วง90วัน