ความเครียด

ขอดูหน้า เด็กๆ ที่ตอนท้องคุณแม่เครียดเยอะจนคลอดหน่อยจ้า เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี่38+1w เครียดบ่อยมาก ทำงานหนักยกของ เดินเยอะมาก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่พ่อบ้านไม่เข้าใจเราเลย?? บางทีเหนื่อยจนอยากร้องไห้ออกมา

1 Trả lời

หน้าก้จะปกติคะแม่เพียงเเต่ว่าการที่เเม่เครียดจะส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้หรือน้องอาจจะมีพัฒนาการที่ช้ากว่าเด็กรุ่นเดียวกันคะ

5y trước

ส่งผลถึงพัฒนาการเลยหรอค่ะ กังวลมากค่ะ ส่วนใหญ่เห็นเขาบอกว่าจะเลี้ยงยาก ป่วยบ่อย นี่พยายามจะเป็นคนท้องที่มีความสุขแล้วนะคะ แต่ยากจริงๆ😭😭