การนับลูกดิ้น

ขอดูสมุดของคุนแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ว่าขีดนับการดิ้นของลูกน้อยยังไงค่ะ บ้านนี้ยังไม่จดบันทึกเร้ยค่ะ ไม่เข้าใจว่าขีดยังไง #ไม่มาม่าน้ะค่ะ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยบันทึก สังเกตุทุกวัน หลังอาหาร 3เวลา ภายใน1ชม. หรือว่าถ้า3-4ชม.หลังอาการไม่ดิ้นคือผิดปกติ