ขอดูลูกๆที่เกิดพฤษภาคม 62 หน่อยจ้า

ขอดูลูกๆที่เกิดพฤษภาคม 62 หน่อยจ้า หนักกันกี่โลแล้ว พัฒนาการเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้ เกิด 29 พฤษภา หนัก 7.4 โลเองค่ะ แต่กำลังเกาะยืน #เฌอแตมป์

ขอดูลูกๆที่เกิดพฤษภาคม 62 หน่อยจ้า
1 Trả lời

น่ารัก