นมตาหมี

ขอดูลูกแม่ๆที่กินนมตาหมีกับนมแม่หน่อยค่ะ​ บ้านนี้น้องได้2เดือน1วัน​ ค่ะ

นมตาหมี

บ้านนี้ ตราหมีตั้งแต่ 45 วัน ตอนนี้เกือบ 4 เดือนแล้วคะ กล้ามเป็นมัดเหมือนกันคะ 😊

4y trước

น้องกินนมตาหมีมีพัฒนาการ​ไว้มากค่ะ

เด็กนมแม่ล้วนค่ะ 28วันค่ะ ตอนคลอดออกมาหนัก2570กรัม ตอนนี้หนูสี่โลกว่าแล้วค่ะ

4y trước

ตอนแรกก็ไม่ไหลเหมือนกันค่ะ น้องเลยซื้อขิงผงดอยคำมาชงให้ดื่มแล้วก็กินขิงสดใส่น้ำร้อน ทีนี้ไหลเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ยังกินนมแม่อยู่เรยค่ะ 2 ด1ว จ้ำม่ำมากค้า

4y trước

บ้านนี้ตอนแรกก็ให้กินนมแม่ค่ะแต่เหมือนน้องกินไม่อิ่มค่ะเลยเสริมนมผงให้กินค่ะ

แก้ม​เยอะ​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

นมแม่ล้วน2เดือน26วันจร้า

4y trước

จ้ำม้ำเหมือนกันเลยค่ะ

แก้มเยอะมากๆๆๆๆ

แก้มเยอะมากแม่

แก้มมมม 🐻🐻

จ้ำม้ำเลย

กินค่ะ