ตะกร้าไปคลอด

ขอดูลิสหรือรูป ของใส่ตระกร้าไปคลอดหน่อยค่ะพอเป็นแนวทางในการเตรียมตัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามทาง รพ. ค่ะ ว่าให้เตรียมอะไรบ้าง ของลูกท้องแรก คลอด รพ.รามาฯ เตรียมแค่ ชุดวันกลับค่ะ นอกนั้น ใช้ของ รพ. ของแม่ ชุดชั้นใน กกน. ผ้าอนามัย ชุดวันกลับ ถ้ามีเครื่องปั้มนมแล้ว เอาไปด้วยยิ่งดีค่ะ รีบกระตุ้นน้ำนมไวขึ้นค่ะ ส่วนท้อง 2 ตามรูปเลยค่ะ รพ.ม.นเรศวร เตรียมไม่เหมือนกันเลย ทั้งๆ ที่ รพ.รัฐ เหมือนกัน 🤣