5เดือนแล้ววแตกมากแม่!!😂

ขอดูรูปแม่ๆท้อง5เดือนกันหน่อยค๊าา

5เดือนแล้ววแตกมากแม่!!😂

20w2d จ้า ใช้แค่โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของยางนาค่ะ ท้องไม่แตกลาย ผิวใสชุ่มชื้นค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

4y trước

รูปตามที่เราถือเรยจ้า ราคา250บาท 250ml มีขายตามเพจเรยจ้า

คุณแม่ลองใช้บูสเตอร์อีฟส์ดูนะคะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่ไม่แตกจ้าาา 17 week ละคะ ยังใสอยู่จ้า😊 สอบถาม/ปรึกษาผิวฟรี‼ที่ลิ้งเลยค่ะ👇👇 https://line.me/ti/p/Qgeousq9eF

ในรูป6-7เดือนค่าาา ไม่มีแตกเลย เราทางครีมบูสเตอร์ EVE'S ทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง กลัวท้องแตก ถ้าแตกแล้วจะเลเซอร์มันแพงจ้า

32W4D ท้องแฝดค่ะ ใหญ่มาก ท้อง 2 แล้ว ถ้าแตกแล้วไม่หายนะคะ ทำได้แค่ให้จางลง ต้องดูแลตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ จะได้ไม่แตก

ตอน5 เดือนท้องเล็กมากค่ะ ดูไม่ออกว่าท้องเลย มาออก7 เดือน ปัจจุบัน9 เดือนแล้ว อยากคลอดสุดๆ

คุณแม่เกาท้องเปล่าคะ ถ้าคันก็เอาใส่ทา และทาครีมเยอะคะ บ้านนี้ 8 เดือน ท้องไม่แตกเลยคะ

4y trước

เอาแป้งทา

ต้องใช้ครีมทาตัวนี้ค่ะ 19 สัปดาห์แล้ว ท้องไม่แตกเลย ใช้ดีมากค่ะ 2 กระปุกแล้ว

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ทาตอนแดงๆ รอยแตกลายหายเลยค่ะ https://www.facebook.com/2049346585330495/posts/2605252066406608/

8 เดือน ท้องไม่แตก ก้นแตกจ้า ทาครีมแต่ท้อง ไม่ค่อยทาก้น แตกเลย

35 วีค คันยุกยิกๆ เรื่อยๆค่ะ กลัวเดือนสุดท้ายจะมาเหมือนกันค่ะ