อัลตราซาวด์ 4 มิติ

ขอดูรูปแม่ๆที่อัลตราซาวด์ 4 มิติหน่อยค่ะ บ้านนี้ 27W แล้ว ควรจะซาวด์ตอนกี่วีคดีคะ? อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะตื่นเต้น🤣💓

1 Trả lời

หมอแนะนำ 30วีคอ่ะ จะเห็นชัด

4y trước

ขอบคุณค่ะ เราหาอ่านๆดู บางคนก็บอก 24-28W ค่ะ เกิน 30W กลัวลูกกลับหัวก่อน 😂