2 Months🐨

ขอดูรูปเด็ก 2 เดือน แม่ๆบ้านอื่นด้วยครับ❤

2 Months🐨

เด็กจิ๋วเกิดก่อนกำหนด1124กรัม ตอนนี้ไม่จิ๋วแล้วคร๊าบ 2เดือน23วันคร๊าบ

น้องน่ารักน่าฟัดจังค่ะ คุณแม่ปิดของน้องหน่อยก็ดีนะคะ

4y trước

คราฟป๋ม😄😄

ว้ายยผู้ชายแก้ผ้า 😗😍😗😍😗😍 น่าฟัดมากเลยจ้าา

ออง​เซ็น​ต์ 2 เดือน แล้วคร้าบ

2เดือน28วันครับ ชื่อกาฟิวล์ครับ

2เดือนกว่าค้าบ 6โลครึ่งงง ❤️🥰

น้องไข่มุก1เดือนกับอีก10วันค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ หัวสวยด้วย

2เดือน14วันครับน้ำหนัก7โล🤣🤣

น้องกราฟฟิก2เดือน4วันค้าบบ