คุณแม่มือใหม่

ขอดูรูปอัลตราซาวด์ของแม่ๆตอน14วีคหน่อยค่ะ พอดีว่าท้องแรกเลยกังวลนิดหน่อย กลัวลูกตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนมากๆ

14วีคน้องตัวเล็กปกติค่ะแม่ 😂