ตัวน้อย เดือน พ.ค.

ขอดูรูปลูกเดือน พ.ค. หน่อยค่ะ เป็นไงหักันบ้าง กินจุเหมือนบ้านนี้มั้ย #น้องพายุ 2เดือน 6วัน

ตัวน้อย เดือน พ.ค.

น้องฉลาม 2 เดือน 18 วัน กินจุเหมือนกันเลยค่ะแม่ 🥰

น้องโซฟาค่ะ2เดือน19วันค่ะนู๋เกิด14 พ.ค63 ค่ะ

น้องได้3เดือน1วันจร้า กินเก่งมาก

2 เดือน 14 วัน กินจุเหมือนกันเลย

น้องออดี้ 2เดือน5วัน แล้วครับ

2​เดือน​26​วัน​จ้า น้องโอโซน

น้อง สกาย 2 เดือน 24 วันค่ะ

ทาแป้งหน้าเชียวน่ารักคะ

น้องพลอย อายุ 2 เดือน 18 วัน

จิ๊กซอว์ 2เดือน 15วัน ค่ะ