แม่ๆให้น้องใส่เสื้อกล้ามรูๆตอนกี่เดือนกันคะ?

ขอดูรูปลูกน้อยของแม่ๆที่ใส่เสื้อกล้ามรูๆกันหน่อยค่ะ น่ารักน่าชังแค่ไหนกันเชียว??

1เดือน​ก็​ใส่แล้ว​ค่ะจนตอนนี้3เดือน​13​วัน​ก็​ยัง​ใส่​อยู่​ค่ะ

5y trước

แก้มเป็นพวงเลยค่ะแม่555😍

พึ่งได้ใส่สามเดือนค่ะคุนแม่พึงได้ไปเลือกเอง

5y trước

แลบลิ้นด้วย เอ็นดู😍😍

ใส่ตั้งแต่​2เดือน​ค่ะ​ อากาศ​มันร้อน

23วันค่ะใส่แล้วอากาศร้อนค่ะแม่

ใส่ตั้งแต่ 1 เดือนจ้า แม่

ใส่ตั้งแต่คลอดเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😁😁😁

ใส่ตอนเดือนกว่าๆค่ะ

ใส่ตอน3เดือนค่ะ