น้องนธีร์ 2เดือน19วันคับ🙏❤

ขอดูรูปน้อนน2เดือนแต่ละบ้านหน่อยงับบจะน่ารักกันขนาดไหนบ้างนํ้าหนักเท่าไรกัน บ้างจ้าาอิอิอวดรูปน้อนๆกันหน่อย จ้าแม่ๆจ๋าา😍🐷❤

น้องนธีร์ 2เดือน19วันคับ🙏❤

บ้านนี้ 2m5d ตอนนี้ผม 5.3 โลแล้วครับ

4y trước

น่ารักมากคะแม่ๆ😍😍