มีแม่คนไหนคลอดน้องออกมาน้ำหนักน้อยบ้างไหมคะ น้ำหนัก 1500-2000 ไปซาวด์มาล่าสุด 14034w ขอดูรูปหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดมาน้องหนัก2270 แข็งแรงดีค่ะน้องมาโตข้างนอกตอนนี้8เดือนจะ10โลแล้วค่ะ

3y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ น้ำหนักตอนซาวด์กับคลอดจริงไม่เท่ากันบางคนซาวด์1600กรัมคลอดจริง2670ก็มีค่ะ