ตั้งครรภ์แรก

ขอดูรูปท้องแม่ๆ 7-8 วีคหน่อยค่ะ เห็นหน้าท้องกันบ้างรึยังคะ น้ำหนักขึ้นบ้างไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์แรก

ตอน 8W ค่ะแม่ ท้องยังไม่ออกเลย แถมยังมีคนทักว่าผอมอีกด้วย 🤣🤣

ถ่ายตอน 7week+6 ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ จนตอนนี้ 10week+2 ก็ยังเท่าเดิม 😄

พึ่ง5wคะ ปกติเป็นคนผอมแต่กินเก่งขึ้นตอนมีน้อง

เรา10wยังเหมือนแค่กินอิ่มๆเลยค่ะ

บ้านนี้9วิคพุงแม่ล้วนๆเลยค่ะ😁😁

ของเราตอนนั้นก็เริ่มออกแล้วค่ะ

4y trước

จะเหมือนคนเพิ่งกินอิ่มค่ะแม่ 😂

8วีคตอนนี้มีแต่พุงแม่ค่ะ😁😁

9 วีค ลงพุงแม่หมด 😆😆😆

4y trước

บ้านนี้กินเท่าไหร่สงสัยได้แม่หมด 😂

นี่จ้า 8วีค

ก้อมีออกบ้างค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ