แม่ท้องแรกขี้เห่อ

ขอดูรูปตอนซาวด์vsตอนคลอดออกมาแล้วหน่อยจ้าอยากรู้ว่าจะเหมื่อนกันขนาดไหน

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่ของพี่ที่สนิทด้วย ตอนซาวด์ 4 มิติ หน้าเหมือนแม่มากๆๆๆ แต่พอคลอดออกมา เหมือนพ่อเป๊ะเลยค่ะ 55555555

บ้านนี้ไม่มีรูปตอนซาวด์เห็นหน้าชัด ๆ เลยค่ะ ดูอีกทีตอนออกมาเลย ❤️