ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค้าาา

ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค้าว่าได้ผู้หญิงผู้ชาย บ้านนี้ผู้ชายจ้าา

ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค้าาา

พอจะแนะนำได้มั้ยแถวพระรามสี แถวคลองเตย​มีคลินิกที่รับ อัลตร้าซาวด์มั้ย ไปหาหมอที่โรงบาล​หมอซาวแล้ว​ไม่บอกเพศ​ หมอบอกถ้าอยวกรู้เพศ​ต้องเสียเงินเอง​ก็เลย จะหาคลินิกดูค่ะ

หล่อ ละมุนมากครับ บ้านนี้เห็นหน้าล่าสุดตอน 24 สัปดาห์ หลังจากนั้นก็หลบหน้ามาตลอด จนตอนนี้ 36+2 แล้ว คาดว่าจะได้ชมความหล่ออีกทีตอนคลอดเลยละครับ

5y trước

ค้า 😊

โห... จมูกโด่งมาก. เราอยากไปซาวแบบนี้บ้างอะ แต่ไม่รู้ว่าไปซาวที่ไหนและแพงไหม.

5y trước

ซาวที่โรงพยาบาลค่ะแม่ไม่เสียเงินค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน7เดือน ได้ผช จ้า รออีก3week จะได้เจอหน้ากันเเล้วค่ะ🤰🏼

ลูกสาวคนโตค่ะ ปัจจุบัน 2 ขวบ 8 เดือน ละตอนนี้แม่ก็ท้องได้ 5 เดือนค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะต่ะ

ผู้ชายค่ะ นอนดูดนิ้วอย่างเดียวไม่ยอมให้เห็นหน้าซาว 2 รอบละ

น่ารักน่าซังมากค่ะ จมูกสวยมากค่ะแม่ฟุ้งปรี๊ดเลยค่ะ

เพิ่งไปซาวน์มาเลยค่ะ แต่ยังไม่ชัด น้องหนีบขาไว้ 😅

5y trước

ค้า 💓 ยินดีด้วยนะค่ะ

ลูกสาวคร้า ในรูปคือเครียด แม่ไม่ถูกหวย5555

5y trước

5555ยินดีด้วยนะค่ะ

ตอนนั้นไปซาว 26 wk ตอนนี้ 31+2 แล้วจ้า ผู้ชาย 🐷🐷