ท้องที่ 2 ท้องออกเร็วไหมคะ

ขอดูภาพแม่ๆท้อง 2 ช่วงไตรมาสเเรกหน่อยค่ะ

ท้องที่  2 ท้องออกเร็วไหมคะ

คุณแม่น่ารักมากเลยคะ ท้อง 2 แล้ว สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ สุขภาพเเข็งเเรงคลอดง่ายๆนะคะ 💓

ปกติท้องสองจะออกเร็วกว่าท้องแรกมากค่ะ /แม่สดใสมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้รู้สึกอึดอัดกว่าที่เคยเเล้วค่ะ

อาการท้องเปนไงค้ะ บ้านนี้ปจดหายไป21วันแล้วคะ

5y trước

จะลองดูคะ

ถ้าท้อง2แล้ว ท้องก็จะโตเร็วกว่าท้องแรกค่ะ^^

5y trước

เพราะรู้สึกอึดอัดผิดปกติค่ะ

ปกติคะแม่ที่ท้อง2จะออกเยอะกว่าท้องเเรก

5y trước

ขอบคุณมากค่าาา

ทำไมคุนเเม่บ้านนี้สวยจังคะ😊😊❤️

5y trước

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ห่วงสวยค่ะ 💜💕

บ้านนี้ท้อง3แล้วจ้า

ท้องออกเยอะยุค่ะ

5y trước

😂😂😂

คุณเเม่สวยมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่น่ารักจัง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ