ท้อง5เดือน

ขอดูภาพแม่ท้อง5เดือนหน่อยจ้า

ท้อง5เดือน

20​ วีคจ้าาาา​ อุส่ารื้อเสื้อผ้าตัวใหญ่ๆออกมาใส่​ ก็ใส่ไม่ได้อยู่​ดี​ ตอนนี้จะยึดเสื้อผ้าคุณ​สามีมาใส่ละ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หยิบเสื้อตัวเองขึ้นมาดูนึกว่าเสื้อหมา ใส่ไม่ได้สักตัว55555🤣🤣

5 เดือนกว่านำ้หนักขึ้นมา3โลจร้า หมอบอกผู้หญิงจร้า ดิ้นเก่งมาก

แอบมาดูท้องแม่ๆ 5 เดือน ใหญ่กันเกือบทุกคนเลย ชอบจัง 😊

19 วีค 2 วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้อง หรือพุงคุนแม่ 😂😂

5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ🥰

ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้ น้องดิ้นเก่งมาก 😄😄

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะหนีบไว้5เดือน

ลูกแม่ผู้หญิงหรือผู้ชาย ท้องกลมแบบนี้

22 สัปดาห์แล้วจ้า กำหนดคลอด 22 ตุลาคม

22wพอดีเป๊ะเลยจ้า ลูกชายคับ 21ตุลาจ้า

4y trước

อยากได้ลูกสาวมั้งจังค่ะ บ้านนี้ลูกชาย2เลยจ้า

5เดือนจ้า กำหนดคลอดเดือนตุลาจ้า