แม่ๆ คนไหนท้อง 27-28 วีคบ้างเอ่ย

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่า ของเราจะคลอด 31 ตุลา ค่ะ ใครเป็นทีมตุลาบ้าง เตรียมคลอดถึงไหนละคะ

30+4วีคจ้า กำหนด20ตค.

ลูกสาวจ้าาา

5y trước

ใช่ค่ะแม่ รูปนี้ได้มาเพราะน้ำคร่ำดี เลยมองเห็นน่าน้องพอดีตอนอัลตร้าซาวด์ค่ะ ทุกอย่างจะไม่100% เพราะน้องตัวใหญ่แล้วค่ะ

31 w 16 ตุลาค่ะ

32+1w 9ตุลาจ้า

19ตุลาค่ะ

30w 17ตุลาจ้า😘😘

ตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะ อีก 2 เดือนจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

5y trước

อยากคลอดแล้วค่ะ ขี้เกียจไปทำงาน เหนื่อยมาก แต่เลี้ยงลูกน่าจะเหนื่อยกว่า แต่มีความสุข ^^