อัลตร้าซาวด์

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ตอน9วีคหน่อยค่ะ พอดีจะไปซาวด์

อัลตาร์ซาว์ตอน13w5dค่ะ😘ตอนนี้20w2dแล้วค่ะหมอนัดซาว์ดูเพศวันที่18นี่ค่ะ💗💗

8w จร้า เห็นตัว ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้ว ตอนนี้ 20w แล้วค่ะ

บ้านนี้ ไปซาวตอน 11 วีค เริ่มมีปัดมือบ้างแล้วคะ

6y trước

ดีจังคะ มีครบทุกส่วนแล้วด้วยใช่มั้ยคะตอน11 w ...เราอยากเห็นแล้วตื่นเต้นเลย

10w1d ค่ะ ดิ้นเก่งมากจร้า เสียงหัวใจก้อได้ยินแร้ส

ตอน 9 วีค 4วันค่ะ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ซาวตอน10wตอนนี้จะ12wแล้วค่ะ​ ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลย❤️

มีใกล้เคียงตอน 8วีคอะคะ เห็นชัดอยู่นะคะ

ตอน12weekค่า ตื่นเต้นมากอยากรู้เพศแล้วว

10วีดจร้าเเต่คุนหมอบอกวายังไม่ชัดจร้า