อัลตราซาวนด์

ขอดูภาพอัลตราซาวนด์เเม่ๆตอน4เดือนหน่อยได้ไหมคะ เราไม่เเน่ใจว่าเรากี่เดือนกันเเน่ สับสนนิดหน่อย เเละท้องเล็กด้วย หมอตรวจดูกำหนดคลอดก็ไม่ได้เครื่องอัลตราซาวนด์เสียอีกค่ะ ขอดูหน่อยนะคะ😊

1 Trả lời

รูปอัลตราซาวด์12สัปดาห์3วัน แต่ตอนนี้15สัปดาห์2วันหมอนัดอีกที่สิ้นเดือนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคร่า