12W ขอดูภาพอัลตราซาวด์หน่อยจ้า

ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ๆหน่อยจ้า 12W เป็นแบบไหนกันบ้างคะ ?

12W  ขอดูภาพอัลตราซาวด์หน่อยจ้า

รูปนี้ตอน12W ปัจจุบัน29W ขอให้แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะค่ะทุกคน

12w6dค่ะ ดูเพศได้ยังคะ คุณหมอไม่ดูให้เราเลย😭 ลุ้นมากก

แม่ท่านไหนเคยไปซาวคลีนิคบ้างคะ ใครพอรู้ราคาบ้าง

2y trước

ครั้งละ1200 ค่ะ

บ้านนี้ 12w เป็นเด็กหัวโตค่ะ 🤣 (ปัจจุบัน 29w แล้ว)

12 วีคคับ ดั้งออกมานิสๆแล้ว ตอนนี้ 27 แล้วคับ

ภาพนี้12wค่ะแต่ตอนนี้14wค่ะได้เด็กชายค่ะ

2y trước

อยากได้ลูกชายมั้ง

ภาพนี้ตอน12weekค่ะ ปัจจุบัน31weekแล้ว ❤❤

ภาพนี้ 12w1d. บัจจุบัน 15w.แล้วค่ะะะ😊

พึ่งไปซาวมาคะ 12 w ยังไม่รู้เพศคะ

รูปตอน12wค่ะ ตอนนี้28wแล้วค่ะ