ขอดูภาพร้าซาวด์แม่ๆตอนอัลตอายุครรภ์ 8-12w หน่อยค่าาาา

ขอดูภาพร้าซาวด์แม่ๆตอนอัลตอายุครรภ์ 8-12w หน่อยค่ะ แต่ละบ้านน้องตัวโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ ล่าสุดจร้า ที่ตรวจครั้งนี้ แม่มีเบือดออกมานิดนึง หมอบอกว่า เป็นภาวะแท้วคุกคาม แต่น้องปกติคะ ขอกำลังใจให้แม่ด้วย แม่เครียดจัง

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ของบ้านนี้ตอน9wค่ะแม่

บ้านนี้ต น 9 วีคค่า

ตอน14สัปดาห์จ้า

ตอน9สัปดาห์จ้า

ตอน11สัปดาห์จ้า

6y trước

4.67cmจ้า (ถ้าตามเกณฑ์คือ4.1cm) อันนี้ถือว่าผ่านเกณฑ์พอดีเลยค่ะ ❤

ตอน 11วีคค่ะ

14wค่ะลูกสาว

ตอน 8วีคค่ะ

12 w ค่ะ ลูกชาย

6y trước

เราตรวจตอนประมาณ15 wค่ะ ผล99%