ขอดูภาพซาวด์ ตอน9วิคของแม่ๆหน่อยจ้าา🥰🥰

ขอดูภาพซาวด์ตอน9สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยจ้า ขนาดไหนกันบ้างแล้วเอ่ยยย ตื่นเต้นจังค่ะ🥰🥰🥰

ขอดูภาพซาวด์ ตอน9วิคของแม่ๆหน่อยจ้าา🥰🥰

ได้ซาวครั้งแรกตอน8w หมอบอกน้องถีบเก่งมาก ตอนนี้17w ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยน้องน่าจะตัวเล็กอยู่

แบบนี้ผู้หญิงหรือชายค่ะรบกวนแม่ๆดูให้หน่อยค่ะ🙏🙏

ซาวด์​ครั้ง​แรก8weeks5days ตอนนี้16weekค่ะเริ่มตอดบ้างแล้ว

ซาวได้ 8วีค6วันค่ะ แต่ถ้านับตามประจำเดือน 9 วีค2 วัน

9วีค4วัน ตอนนี้17วีค1วันเเล้วค่าตอดเก่งมาก ☺️

ภาพซาวด์ตอน10+1ค่ะตอนนี้17+2เเล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก10w ตอนนี้15wแล้วค่าา🤗

ซาวตอน 10 วีค จ้า ตอนนี้16 วีคแล้วคะ

มี7weeks ค่ะแม่ หัวใจเต้นแล้วค่ะ

ตอน9วีคค่ะ ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ