บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ธันวาคม มั้งค่ะ?

ขอดูพุงแม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยคร้า ว่าไหญ่กันแค่ไหนแล้ว บ้านนี้ไม่ไหญ่เลยจร้าท้องแรกท้องสาวอายุ15 ของเขากำหนดคลอด22ธันวาคมจร้าบ้านอื่นระ?

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน  ธันวาคม มั้งค่ะ?
1 Trả lời

ขาบวม.มัยแม่.. บ้านนี่ก้อธันวา.21 นี่เรา.ขาบวม.มากเดินบ่อย.น้ำหนักเยอะ..

5y trước

บ้านนี้ไม่บวมรัยเรยค่ะปกตทุกอย่าง