โชว์​พุง​กัน​ค่ะ​แม่​ๆ​

ขอดูพุงแม่ๆ20วีคหน่อยค่ะบ้านนี้น้ำหนักแม่เท่าเดิมแต่น้ำหนักน้องขึ้นดี#โชว์พุงกันค่ะแม่ๆ

ตอน20w น้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันค่ะ พอ22wขึ้นมาเกือบ2โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

ท้อง 6 สัปดาห์ลดไป 3 กิโลกรัมแล้ว แบบกังวล 😔😔

19 w3D. น้ำหนักขึ้น 1 โลค่ะ

20วีคค่ะ

29+2​