ทีมกุมภาพันธ์ 63

ขอดูพัฒนาการ ทีมกุมภาพันธ์หน่อยจร้าไปถึงไหนกันแล้ว💓😁

5เดือนควำ่คล่องแล้วค่ะพลิกได้ทั้ง2ฝั่งแล้วก็หมุนๆตัวตอนควำ่​ คุยเก่งขึ้นตอนนี้ฝึกให้นั่งอยู่แต่ยังไม่ค่อยได้😄

4y trước

ตอนนี้โก่งตูดขยับแล้วค่ะ😄

8กพ63 นั่งแล้วค่า

4y trước

เก่งจังเลยคะ บ้านนี้คว่ำยังเดียว