ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ขอดูผู้ชายหน้าหวานบ้านอื่นหน่อย😁

ลูกชาย4เดือนหน้าหวานมากไปไหนก็มีแต่คนคิดว่าเป็นผู้หญิงจนอยากจะถอดกางเกงให้ดู🤣

ผู้หญิงค่ะมีแต่คนทักว่าชื่ออะไรคับ หล่อจังเลย

3y trước

😆 สงสัยต้องใส่พรอบเยอะๆ 😄

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ แต่มีคนทักว่าผู้ชาย😆 4m27d

มีแต่คนทักว่าผมเป็นผู้หญิงตลอดเลยครับ😂😂

บ้านนี้ลูกสาวคะ แต่คนชอบทักว่าเป็นผู้ชาย

จัดเต็มขนาดนี้ยังถามผู้หญิงผู้ชายคะ🤣🤣

3y trước

🤣🤣นั่นสิคะ สงสัยคนถามดูแต่หน้า

แสดงว่าจะต้องหน้าเหมือนแม่แน่ๆเลยค้าบบ ❤

3y trước

😁เหมือนปนๆกันค่ะ แก้มป่องเหมือนแม่

ไปไหนมาไหนโดนทักถามตลอดว่า ผญ ใช่ไหม🤣🤣🤣

ผชครับมีแต่คนว่าเป็นผู้หญิง1เดือน4วันค่ะ

น้องแบ๊วมากค่ะ โตกว่านี้สาวรุมมมเเน่555

น้องปาล์ม หนึ่งเดือนยี่สิบวันครับ